Nhung thong tin thu vi khi in tem dan trai cay tai 4Tech

Những thông tin thú vị khi in tem dán trái cây tại 4Tech

Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu in tem dán trái cây tại công ty in ấn 4Tech. Tuy nhiên, thì nhiều người vẫn chưa nắm được kích thước, chất liệu cũng như lợi ích của việc in tem. Nếu như bạn quan tâm, hãy cùng với 4Tech tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

Việc in tem dán trái cây mang đến lợi ích gì

Nếu như bạn là người bán hoa quả, trái cây thì việc đầu tư làm tem nhãn cho sản phẩm của mình là điều cần thiết. Khi bạn làm công việc này, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi không thực hiện sớm hơn. Bởi, nó mang đến vô vàn những lợi ích vô cùng tuyệt vời như sau:


In tem dán trái cây mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

  • Việc in ➤➤➤ Tem chống hàng giả cho trái cây sẽ là một trong những phương pháp marketing mạnh mẽ. Khi nhìn vào những chiếc tem này sẽ giúp khách hàng có thể nhận biết đến tên thương hiệu cũng như sản phẩm mà bạn hiện đang cung cấp. Từ đó, bạn có thể thúc đẩy doanh số cũng như giúp cho nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn.
  • Khi in tem nhãn dán trái cây thì sẽ nhanh chóng giúp cho khách hàng chú ý và ấn tượng với cửa hàng của bạn. Một khi nhớ đến bạn thì chắc chắn sẽ tái mua ở lần tiếp theo. Chỉ cần thông qua một miếng sticker dán hoa quả đã mang đến cho bạn được một lượng khách hàng tiềm năng rồi.
  • Nếu như sản phẩm trái cây của bạn được in tem nhãn thì sẽ là cách để giúp cho khách hàng có được lòng tin với sản phẩm bạn hiện cung cấp. Nó cũng là lời tuyên bố, khẳng định của bạn về chất lượng sản phẩm.

➤➤➤ Xem thêm: Mẫu tem chống hàng giả tại 4Tech được ưa chuộng nhất hiện nay

Kích thước và chất liệu khi thực hiện in tem dán trái cây tại 4Tech

Với những khách hàng mới thực hiện in tem chống giả cho sản phẩm trái cây thì kích thước cũng như chất lượng sử dụng in tem cũng được đặc biệt quan tâm. Hiện nay, khi in tem thì sẽ tuỳ theo nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn mà sẽ lựa chọn kích thước, chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo kích thước và chất liệu in tem được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. 


Kích thước và chất liệu thường được chọn khi in tem tại 4Tech

Kích thước in tem

Thông thường, khi in tem nhãn dán trái cây, nhiều khách hàng sẽ ưu tiên với thiết kế với các kích thước nhỏ. Nó có thể là hình tròn, hình elip kích thước từ 2 đến 3cm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo kích thước làm tem hình chữ nhật dài khoảng 3×5 hoặc 4x6cm.

➤➤➤ Tham khảo: Xưởng in tem chống hàng giả tại TPHCM 4Tech

Chất liệu in tem 

Khi in tem, thì nhiều người ưu tiên in tem nhãn dán trái cây trên chất liệu decal. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn in tem decal giấy và decal nhựa.

Hy vọng rằng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên bạn cũng đã nắm được lợi ích của việc in tem dán trái cây cũng như kích thước, chất liệu in tem. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với in ấn 4Tech để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.  

Sign In or Register to comment.